Beck'Stage Battle Rap là giải đấu battle 1vs1 quy mô, chuyên nghiệp và khắc nghiệt nhất từ trước đến nay, nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện âm nhạc Unexpected Rap Fest do Kenh14.vn tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2019 đến ngày 7/12/2019 với 3 vòng đấu, phân thành 2 hạng mục riêng biệt bao gồm: Freestyle và No beat.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để hỗ trợ các rapper trẻ và phát triển loại hình battle rap, Beck’Stage Battle Rap quy tụ 05 Giám khảo là các rapper tên tuổi và 02 đơn vị hỗ trợ chuyên môn bao gồm “Bạn có tài mà” và “Dissneeland” - 02 cộng đồng battle uy tín và mạnh nhất Việt Nam.

Tham gia và chiến thắng tại giải đấu khắc nghiệt này không chỉ là sự khẳng định vị thế trong cộng đồng mà còn mang về nhiều cơ hội, quyền lợi hấp dẫn khác cho các Rapper trẻ tại Việt Nam.

Quyền lợi tiền mặt - Winner takes all
Quyền lợi khác

Được biểu diễn trên sân khấu URF cùng với các Rapper tên tuổi

Hỗ trợ truyền thông từ Kenh14.vn với các thí sinh tài năng

Tất cả các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ được đài thọ vé máy bay, khách sạn để tham gia event tại TP. HCM.

Tất cả thí sinh gửi bài dự thi hợp lệ sẽ được nhận vé mời tham dự Battle Event và Unexpected Rap Fest.

Nam, nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên

Không có tiền án, tiền sự

Tuân thủ các thể lệ và yêu cầu mà Ban tổ chức Beck'Stage Battle Rap đưa ra.

Thí sinh gửi video dự thi là một bài Brag về tinh thần “Striver" (tinh thần không ngại dấn thân, luôn cố gắng nỗ lực để tốt hơn mỗi ngày dù là trong Rap hay trong cuộc sống) và kêu gọi bình chọn cho bài dự thi của mình trên website: beckstage.kenh14.vn. Cổng nộp bài dự thi sẽ được mở vào 00:00 ngày 1/11/2019

2 hạng mục

* Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hoặc cả hai hạng mục dưới đây để tham gia giải đấu.

Hạng mục Freestyle: Thí sinh bắt buộc sử dụng beat trong list beat bản quyền của ban tổ chức. Thí sinh chỉ có thể freestyle, không phối lại nhạc trên bản beat mình đã chọn, không được phép cắt ghép thêm các phần nhạc không thuộc chương trình để tránh vấn đề bản quyền.

Tải về beat của ban tổ chức

Hạng mục No beat: Không cần beat.

Yêu cầu video brag

Thời lượng: 45s - 90s

Kích thước: 16:9 (khổ ngang)

Phân giải: tối thiểu 1280 x 720 (bắt buộc)

Định dạng được chấp nhận: .mp4 (khuyến khích), .mov, .avi

Biểu diễn trực tiếp trước camera (không giới hạn sự sáng tạo trong dàn dựng, biểu diễn, người hỗ trợ và bối cảnh)

Kết thúc vòng 1: Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 32 thí sinh hạng mục Freestyle và 04 thí sinh hạng mục No beat để vào vòng 2 đấu battle knock-out dựa trên lượng bình chọn từ cộng đồng trên website: https://beckstage.kenh14.vn/

Thời gian

Các thí sinh có thời gian chuẩn bị từ ngày 11/11 đến ngày 22/11 cho phần thi đấu knock-out tại Beck'Stage Battle Event ngày 23/11 tại TP.HCM

Hạng mục Freestyle: 32 thí sinh đấu loại trực tiếp chọn ra 16 thí sinh, tiếp tục bắt cặp đấu loại trực tiếp chọn ra 08 rồi 04 thí sinh vào vòng Find the King on Beck'Stage. Hình thức 02 round, mỗi round 60s trên random beat của ban tổ chức.

Hạng mục No beat: 04 thí sinh đấu loại trực tiếp chọn ra 02 thí sinh vào vòng Find the King on Beck'Stage. Hình thức: 02 rounds, 90s/round (chỉ tính thời gian live)

*Chi tiết thể lệ sẽ được BTC thông báo đến các thí sinh.

Thời gian

Các thí sinh có thời gian chuẩn bị từ ngày 24/11 đến ngày 06/12 cho phần thi đấu tại Beck'Stage - Unexpected Rap Fest ngày 07/12.

Hình thức

Các thí sinh sẽ đươc bắt cặp đấu Knock-out để chọn người đi tiếp và vô địch, cụ thể như sau:

Hạng mục Freestyle: 04 thí sinh đấu loại trực tiếp chọn ra 02 thí sinh, tiếp tục đấu để chọn ra Battle King Of Freestyle. Hình thức 03 round, 120s/round trên random beat của ban tổ chức.

Hạng mục No beat: 02 thí sinh đấu để chọn ra Battle King of no-beat. Hình thức: 03 rounds, 90s/round (chỉ tính thời gian live).

*Chi tiết thể lệ sẽ được BTC thông báo đến các thí sinh.

Ngôn từ và hành vi

Ban tổ chức khuyến khích các thí sinh tham gia giải đấu với tinh thần tôn trọng đối thủ và khán giả bằng việc sử dụng ngôn từ, hành xử văn minh.

Không sử dụng ngôn từ và có hành vi đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, chia rẽ, miệt thị con người/vùng miền, cổ súy bạo lực, vi phạm pháp luật và sai lệch chính trị (Chi tiết xem tại link).

Mọi tác phẩm không đáp ứng yêu cầu về nội dung bài dự thi mà BTC ban hành sẽ bị loại bỏ.

Quyền công bố hình ảnh, thông tin

Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng tham dự các giải đấu tương tự khác. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền về hình ảnh, video clip dự thi, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài dự thi. Những bài thi không hợp lệ sẽ bị loại khỏi giải đấu.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của mọi thông tin cung cấp cho BTC. Trong trường hợp người tham gia cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về giải đấu sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến BTC liên quan đến tác phẩm dự thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

Tất cả các sản phẩm (hình ảnh, bài viết, video dự thi) đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC công nhận. Người tham gia giải đấu tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết tranh chấp và các vấn đề phát sinh liên quan.

BTC giải đấu và các đơn vị tài trợ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài dự thi trong việc truyền thông, quảng bá cho giải đấu hoặc thương hiệu mà không cần xin phép/thông báo hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào.

BTC và thí sinh tham dự không được phép sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho mục đích thương mại khi chưa được sự đồng ý của bên còn lại, trừ việc BTC in sách tổng kết cuối giải đấu. (Sử dụng cho mục đích thương mại được hiểu là sử dụng các dữ liệu của bài thi, bao gồm nhưng không giới hạn hình ảnh, clip, bài viết… vào xuất bản sách, phim… hoặc bất kỳ trao đổi/thỏa thuận nào khác nhằm mục đích thu lợi nhuận.)

BTC có quyền loại trực tiếp và không chịu trách nhiệm đối với các bài dự thi xuyên tạc và có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh.

Hạn chế trách nhiệm

BTC không chịu trách nhiệm về bài dự thi thất lạc và/hoặc bài dự thi đến trễ so với thời gian quy định của giải đấu đối với các thi sinh.

BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin do người tham gia giải đấu cung cấp.

Điều kiện pháp lý

Giải đấu diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài dự thi có hình ảnh, video clip có tranh chấp, kiện tụng về bản quyền tác giả.

BTC giữ quyền kiểm tra tư cách hợp thức của người tham gia có hợp thức theo đúng điều lệ giải đấu hay không, kể cả sau khi đã trao giải.

Chỉ ban tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

Các quy định khác

Bản Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website: https://beckstage.kenh14.vn

Trong mọi trường hợp, BTC bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể Lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh.

BTC có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ Giải đấu

  • BAN GIÁM KHẢO
  • QUYỀN LỢI - GIẢI THƯỞNG
  • THỂ LỆ CHI TIẾT CÁC VÒNG
  • THỂ LỆ CHUNG
  • KÊNH TRUYỀN THÔNG & LIÊN HỆ